ตัวสแกนไวรัสมือถือ ตัวไหนที่กำลังนิยมอยู่ในขณะนี้

posted in: G Data news | 0

คุณเคยเจอปัญหาไวรัสลงมือถือหรือไม่ ซึ่งมันทำให้คุณต้องใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างไม่เต็มประสิทธิภาพ สาเหตุหลักๆที่ไวรัสเข้ามาก่อกวนในมือถือของคุณนั้นมาจากการที่คุณไม่มีตัวแสกนไวรัสมือถือ หรืออาจจะมีแต่ตัวสแกนไวรัสไร้ประสิทธิภาพ ทำให้ไวรัสเข้ามาทำลายระบบปฏิบัติการบนมือถือของคุณได้ คุณอาจจะคงไม่ทราบเกี่ยวกับตัวสแกนไวรัสมือถือที่กำลังเป็นที่นิยมและใช้งานได้ดีในขณะนี้ วันนี้เราจะกล่าวถึงตัวสแกนไวรัสของ G Data ที่ใช้งานได้ดีมากในมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC , Notebook ซึ่งสามารถป้องกันไวรัสได้หลากหลาย เช่น ไวรัสโทจัน , สปายแวร์ , มัลแวร์ และไวรัสอีกมากมายที่จะเข้ามาทำให้ระบบโทรศัพท์ของคุณรวน ใช้งานไม่ปกติ

ไวรัสมือถือมาจากไหน

เคยสงสัยหรือไม่ว่าไวรัสนั้นมาเข้ามือถือของเราได้อย่างไร ทั้งๆที่เมโมรี่บนเครื่องของเราก็ไม่เคยถอดออกไปใส่ในเครื่องที่ติดไวรัส แต่ทำไมมือถือของเราจึงติดไวรัส หากคุณสังเกตให้ดีๆคุณก็จะเห็นแอพมือถือและเกมส์มือถือต่างๆมากมายที่มีบริการให้คุณโหลดมาใช้งานกันฟรีๆ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าของฟรีไม่มีในโลกหรอก พวกแอพฟรีพวกนั้นหากโหลดมาติดตั้งบนเครื่องแล้วโดยมากจะแถมไวรัสติดตั้งบนมือถือของคุณอย่างเสร็จสรรพ ทำให้เครื่องโทรศัพท์ของคุณรวน ทำงานไปเป็นปกติ เป็นต้น หากถามว่าแอพฟรีมันมีไวรัสหมดทุกแอพเลยหรือเปล่า ก็บอกไว้เลยในที่นี้ว่าแอพฟรีไม่ทั้งหมดหรอกที่แถมไวรัสมาให้คุณ แต่โดยมากมักจะถามไวรัสให้คุณ ซึ่งคุณอาจจะไม่รู้ตัวด้วยซ้ำว่ามือถือของคุณติดตั้งไวรัสเรียบร้อยแล้ว ดังนั้นก่อนที่เราจะทำการโหลดแอพฟรีใดๆมาใช้นั้น เราควรตรวจสอบในเน็ตก่อนว่าแอพนั้นๆลงแล้วจะมีผลเสียหรือไวรัสแถมมาให้หรือไม่ เพราะถ้ามีก็จะมีคนมาบ่นกันในโลกอินเทอร์เน็ตอย่างแน่นอน  แต่บางครั้งมันก็ยังไม่ชัวร์เท่ากับการติดตั้งตัวสแกนไวรัสมือถือ จะทำให้ป้องกันและปลอดภัยจากไวรัสได้ดีกว่ามาก

ตัวสแกนไวรัสมือถือ G Data ทำงานอย่างไร

ตัวสแกนไวรัสมือถือ G Data สามารถตรวจจับไวรัสที่ดีที่สุดเทคโนโลยีที่ทำงานในแบบขนานและยังป้องกันภัยคุกคามล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นไวรัส สปายแวร์ โทรจันและมัลแวร์ ให้คุณทำธุรกรรมออนไลน์หรือชอบปิ้งออนไลน์ได้อย่างปลอดภัยด้วยระบบ G Data BankGuard  ตัวสแกนไวรัสมือถือ G Data เองได้มีการอัพเดตตัวเองตลอดเวลาเพื่อรับมือกับไวรัสรุ่นใหม่ๆที่ออกมา ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าไวรัสหน้าไหนก็จะไม่เข้ามาวุ่นวายกับมือถือของคุณอย่างแน่นอน ตัวสแกนไวรัส G Data นี้รองรับระบบปฏิบัติการของ Android แต่ยังไม่รองรับ IOS

หากคุณสนใจตัวสแกนไวรัสมือถือเพื่อที่จะนำมาติดตั้งบนมือถือของคุณ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ที่เบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีให้คำแนะนำและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับไวรัสให้คุณอย่างแน่นอ